Cầm cavet xe ô tô uy tín, minh bạch - Giải ngân ngay trong 15 phút

Cầm cavet xe ô tô uy tín, minh bạch - Giải ngân ngay trong 15 phút - Thủ tục cực đơn giản

Chúng ta luôn luôn có những khoản tiền dự định cho những kế hoạch của tương lai. Tuy nhiên khi tới thời hạn thì tiền chưa đủ, hoặc muốn thực hiện sớm hơn kế hoạch mà lại không đủ kinh phí thì việc tìm đến một tổ chức cho vay là điều hoàn toàn bình thường.


Hiện nay có rất nhiều tiệm cầm đồ nhận cầm xe ô tô với định giá tài sản cao. Tài sản mang đi thế chấp phải đảm bảo vẫn còn quyền lợi đối với công ty cho vay. Hình thức vay thế chấp nên được lựa chọn khi bạn cần những khoản đầu tư cần vốn lớn. Ở mỗi tổ chức tín dụng khác nhau thì bộ máy tổ chức và thủ tục, quyền lợi khách hàng cũng khác nhau. Tuỳ mỗi địa chỉ tín dụng mà giá cầm cố cũng thay đổi mức định giá khác nhau.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ, các tài sản giá trị sẽ được cầm cố như cầm ô tô, xe máy, cà vẹt/đăng ký xe tại địa điểm mà bạn chọn vay, sau đó chờ định giá và nhận một khoản tiền vay tương xứng. Một trong những giải pháp tài chính đơn giản nhất là vay cầm đồ. Hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay chuyên nghiệp nhưng một trong những tổ chức tiên phong và lâu năm trong nghề chính là hệ thống cầm đồ F88.

F88 được biết đến với chuỗi hệ thống cầm đồ hợp pháp, là địa chỉ cầm xe ô tô uy tín trên toàn quốc. Thành lập năm 2013 và sở hữu gần 300 phòng giao dịch trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, trên mỗi thành phố lớn đều được bố trí rất nhiều phòng giao dịch.

Năm 2019, F88 được trao chứng nhận “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign. Với gần 10 năm kinh nghiệm, F88 hiểu thị trường, hiểu khách hàng của mình cần gì, phù hợp với điều gì, đồng thời F88 cũng luôn nỗ lực thay đổi để trở thành những phiên bản tốt nhất. F88 hoạt động với phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

F88 cung cấp hình thức vay cầm cố tới khách hàng, đặc biệt là hình thức cầm cầm cavet xe ô tô được rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa. Lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các khoản chi phí khác). Hồ sơ vay tại F88 được thực hiện một cách nhanh chóng, giải ngân chỉ trong 24 giờ, cầm xe với giá cao.


Dịch vụ cầm cavet xe ô tô uy tín tại F88

Quyền lợi khi cầm cầm cavet xe ô tô uy tín tại F88
cầm cavet xe ô tô tại F88 là giải pháp tài chính được đánh giá cao tại F88. Khách hàng vẫn được giữ lại xe để đi lại, kinh doanh, vừa có tiền để tiêu dùng. Song song đó, F88 vẫn đảm bảo về mặt pháp lý khi khách hàng lưu thông trên đường bằng giấy xác nhận cầm xe có công chứng. Lựa chọn vay tiền tại F88, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:
▸ Giải ngân cấp kỳ chỉ trong 30 phút
▸ Khoản vay đến 200 triệu, lãi suất thấp, đặt lợi ích khách hàng làm ưu tiên
▸ Thời gian vay linh hoạt (3-6-9-12 tháng)
▸ F88 chấp nhận biển số tỉnh, chấp nhận hộ khẩu KT2, KT3

Điều kiện cầm cavet xe ô tô
▸ Đối với xe cá nhân: Đăng ký/cà vẹt xe, CMND/CCCD, Sổ đăng kiểm xe và Bằng lái xe và một số giấy tờ khác
▸ Đối với xe doanh nghiệp: Giống với khách hàng cá nhân kèm thêm hồ sơ đăng ký kinh doanh
▸ Cùng một số giấy tờ khác

Thủ tục cầm cavet xe ô tô
▸Bước 1: Để lại thông tin trên web site f88.vn, nhân viên F88 sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn thủ tục và hồ sơ vay
▸Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ khi đến phòng giao dịch gần nhất
▸Bước 3: F88 sẽ định giá xe lại xe ô tô và xác nhận thông tin khách hàng
▸Bước 4: Khách nhận tiền tại cửa hàng hoặc chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng. Xe ô tô khách hàng vẫn được sử dụng bình thường. F88 sẽ giữ lại cà vẹt xe ô tô của khách và lưu trữ trong két sắt an toàn.

F88 nhận cầm cà vẹt các hãng ô tô như:

Toyota, Chevrolet, Ford, Honda, Hyundai, Isuzu, Suzuki, Kia, Mitsubishi, Lexus, Mazda, Nissan, Subaru, Ssangyong, Land Rover,....


Nếu bạn có nhu cầu vui lòng cầm vui lòng đăng ký tại website f88.vn
Đăng nhận xét