Tìm hiểu hình thức vay nóng chỉ cần CMND

Vay nóng chỉ cần CMND thuộc hình thức vay nóng tín chấp. Một trong những hình thức vay khá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Bài viết này, F88 sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về hình thức vay này.

Vay tiền bằng Chứng Minh Nhân Dân

Vay tiền bằng Chứng Minh Nhân Dân cũng là hình thức phổ biến hiện nay

Những điều cần biết về hình thức vay tín chấp

Vay tín chấp thuộc hình thức vay nóng. Vì thế thời gian làm thủ tục và giải ngân rất nhanh chóng, thường chỉ trong một ngày. Khi vay tín chấp, người vay phải chứng minh thu nhập. Đa phần các tổ chức tín dụng hiện nay đều yêu cầu mức thu nhập tối thiểu là 6 triệu đồng.

Người vay rất dễ tiếp cận nguồn vốn bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà sự chọn lựa trở nên khó khăn hơn khi thông tin khó có thể chắt lọc.

Vay nóng với CMND như thế nào?

 • Lãi suất: Lãi suất vay thường cao hơn nhiều lần so với khoản vay thông thường.
 • Hạn mức: Hạn mức tối đa khoảng 70 triệu đồng.
 • Cách thức: Người vay có thể vay online hoặc vay trực tiếp tại quầy giao dịch của tổ chức tín dụng.
Ngoài CMND, khách hàng cần có thêm một số giấy tờ khác, tuỳ vào mỗi đơn vị yêu cầu. Nếu khách hàng lựa chọn vay trực tuyến cần có tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch.

Ưu điểm của dịch vụ vay nóng tín chấp

 • Thời gian làm thủ tục nhanh chóng, không tốn nhiều công sức và mất công chờ đợi
 • Hạn mức vay cao
 • Không kiểm soát về mục đích vay vốn
 • Áp dụng linh hoạt với các đối tượng vay vốn, hỗ trợ khách hàng vướng nợ xấu
 • Điều kiện vay vốn không quá phức tạp

Vay nóng chỉ cần CMND ở đâu?

Hiện nay một số ngân hàng đã cung cấp dịch vụ vay bằng CMND. Bạn có thể tham khảo tại các ngân hàng hoặc các đơn vị tín dụng ngoài. Thông thường điều kiện vay tại ngân hàng sẽ cao hơn so với vay tại các tổ chức tín dụng.

Nếu bạn vay online, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị thực sự đáng tin cậy, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Việc lựa chọn đơn vị tín dụng chiếm tới 70% sự an toàn và quyền lợi của bạn. Vay nóng online chỉ là hình thức cứu cánh tạm thời, bạn không thể áp dụng thường xuyên và nó tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ nếu có ý định vay nóng online bằng CMND.

chọn cơ sở cho vay uy tín để tránh các rủi ro

Bạn nên chọn cơ sở cho vay uy tín để tránh các rủi ro

Đôi nét về hệ thống F88

F88 – Công ty cầm đồ hợp pháp toàn quốc, thành lập năm 2013, là tổ chức tiên phong của ngành cầm đồ. Năm 2019, F88 được nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign. Hiện nay, F88 đã sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên cả nước.

Hoạt động dựa trên phương châm Nhanh chóng - Dễ Dàng - Minh Bạch. F88 luôn tổ chức các chương trình tri ân, ưu đãi dành cho khách hàng. F88 có mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,1%/tháng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt các kỹ năng cơ bản, làm việc với sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

F88 không đơn thuần là đơn vị cầm đồ mà còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như: mua bán/ thanh lý tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn sản phẩm bảo hiểm đa dạng (bảo hiểm trợ cấp nằm viện, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm TNDS xe máy bắt buộc, bảo hiểm vật chất ô tô, bảo hiểm cứu hộ xe máy).

Dịch vụ vay thế chấp tại F88

F88 cung cấp dịch vụ vay thế chấp, hỗ trợ định giá tài sản nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại mang lại sự khách quan cho quá trình định giá. Tài sản cầm cố được định giá cao so với thị trường. F88 có cam kết niêm phong tài sản. Những tài sản được chấp nhận tại F88 là: Máy tính, điện thoại, xe máy, ô tô, đăng ký/cà vẹt xe, trang sức,… Lãi suất chỉ 13,2%/năm – Đảm bảo hợp pháp (không vượt quá 150% theo quy định của Pháp luật).

Khi sử dụng dịch vụ tại F88, khách hàng sẽ nhận được mức quyền lợi cao, được bảo mật thông tin tuyệt đối. Trong suốt gần 10 năm hoạt động, F88 luôn cố gắng thay đổi, cải thiện chất lượng dịch vụ sao cho phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

F88 có hỗ trợ vay bằng CMND không?

Tuy các gói dịch vụ đa dạng nhưng F88 không cung cấp dịch vụ vay nóng chỉ cần CMND. Giấy CMND chỉ là một trong những giấy tờ cần thiết để sử dụng dịch vụ tại F88. Để có thể sử dụng dịch vụ tại F88, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:
 • Là công dân Việt Nam
 • Tuổi từ 18 trở lên
 • Có tài sản cầm cố
Để nhận tư vấn, khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch gần nhất nơi địa phương mình sinh sống. Bạn có thể lên website F88 và nhấp vào mục “Cửa hàng gần bạn” để tìm kiếm đơn vị gần nhất. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tuyến qua qua chat bot tại website/ứng dụng F88 hoặc qua số hotline 1800 6388 (miễn phí cước). Đội ngũ nhân viên sẽ luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo, giải đáp nhiệt tình để đưa ra những phương án giải quyết tối ưu.

F88 luôn tận tâm và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của F88 luôn tận tâm và chuyên nghiệp

Hy vọng qua những chia sẻ về dịch vụ vay nóng chỉ cần CMND mà F88 nêu trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy nhấc máy gọi liền cho chúng tôi!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét