Làm thế nào để vay nóng 4 triệu nhanh, đảm bảo?


Trong cuộc sống không phải lúc nào chúng ta cũng dư dả tiền bạc, sẽ có lúc cần gấp một khoản tiền nhưng lại không biết vay ai. Nếu bạn đang muốn vay nóng 4 triệu, bạn sẽ vay ở đâu?

Tránh vay không chọn lọc dẫn đến vô số nguy hiểm khôn lường

Tránh vay không chọn lọc dẫn đến vô số nguy hiểm khôn lường

Các hình thức vay nóng phổ biến hiện nay

Hiện nay dịch vụ vay nóng có hai hình thức chủ yếu là vay tín chấp và vay thế chấp. Cùng tìm hiểu nhé!

Vay nóng tín chấp

 • Lãi suất: Phụ thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp vốn, cao hơn nhiều lần so với vay thường.
 • Hạn mức: Tối đa 70-80 triệu đồng.
 • Kỳ hạn thanh toán: Theo tuần/tháng.
Người vay phải chứng minh thu nhập, vay không tài sản đảm bảo, chỉ cần CMND và một số giấy tờ liên quan khác. Mức độ an toàn tuỳ thuộc vào đơn vị mà bạn chọn lựa.

Vay nóng thế chấp

 • Lãi suất: Phụ thuộc vào mỗi đơn vị cho vay, thấp hơn so với vay tín chấp. Ví dụ: Lãi suất vay tại F88 là 1,1%/tháng
 • Hạn mức: Không giới hạn, phụ thuộc vào tài sản cầm cố của khách hàng.
 • Kỳ hạn thanh toán: Theo tuần/tháng.
Đa phần người vay không phải chứng minh thu nhập, vay có tài sản đảm bảo. Mức độ an toàn tuỳ thuộc vào đơn vị mà bạn chọn lựa.

Có thể vay nóng 4 triệu bằng hình thức nào?

Bạn có thể vay nóng 4 triệu bằng vay thế chấp và vay tín chấp. Độ tin cậy của vay thế chấp thường cao hơn bởi bạn cần giao dịch trực tiếp tại cửa hàng cầm đồ. Còn vay tín chấp, người vay có thể vay trực tuyến.

Lưu ý gì khi vay nóng 4 triệu?

Lưu ý gì khi vay nóng 4 triệu?

Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín

Bạn có thể lựa chọn đơn vị vay vốn dựa vào một số điều sau:
 • Số năm kinh nghiệm: Đơn vị thành lập lâu năm, có nhiều kinh nghiệm
 • Có địa chỉ cụ thể: Đơn vị uy tín phải có địa chỉ phòng giao dịch rõ ràng, chính xác và hoạt động có giấy phép kinh doanh
 • Lãi suất: Mức lãi suất ổn định, hợp pháp và minh bạch
 • Chất lượng dịch vụ: Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo và được khách hàng đánh giá cao

Rủi ro tiềm ẩn của dịch vụ vay nóng

Nếu không lựa chọn đúng đơn vị uy tín, người vay có thể gặp một số rủi ro đáng tiếc sau:
 • Đơn vị cho vay dùng mọi phương pháp đòi nợ người vay như nhắn tin, gọi điện đe dọa, sử dụng bạo lực,… gây ảnh hưởng nặng nề tới tinh thần, thể trạng.
 • Đối với những khách hàng lựa chọn vay cầm cố, người vay có thể bị lừa đảo, mất trắng tài sản.
 • Lãi suất quá cao dẫn tới mất kiểm soát khoản nợ
Nếu bạn chọn lựa hình thức vay thế chấp, nên tránh chọn những tiệm cầm đồ hoạt động thiếu minh bạch, không được cấp giấy phép kinh doanh, lãi suất không ổn định, quá cao. Một trong những đơn vị cho vay uy tín, đảm bảo hiện nay là hệ thống cầm đồ F88. Mời bạn đọc cùng tiếp tục theo dõi!

dịch vụ vay nóng uy tín

Để tránh rủi ro tiềm ẩn của dịch vụ vay nóng bạn nên chọn địa chỉ uy tín

Tìm hiểu hệ thống cầm đồ F88

Giới thiệu F88

F88 được thành lập năm 2013, là công ty cầm đồ uy tín, chất lượng. Năm 2019 từng được trao chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign. F88 sở hữu gần 300 phòng giao dịch trên toàn quốc. Mỗi tỉnh thành phố, số lượng phòng giao dịch có thể lên tới con số vài chục. Mức lãi suất ưu đãi chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác).

F88 luôn luôn hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, vì vậy luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm một số dịch vụ khác tại F88 như dịch vụ mua bán/ thanh lí tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn công ty bảo hiểm nhân thọ.

Điều kiện vay tại F88

 • Có tài sản giá trị như laptop, điện thoại, xe máy, ô tô,…
 • Là công dân Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 18 – 65

Nên vay nóng 4 triệu ở F88 không?

Vì sao không khi F88 sở hữu những ưu điểm dưới đây:

1. Hoạt động lâu năm, có thâm niên trong nghề và luôn đặt lợi ích và niềm tin của khách hàng lên đầu. Vì vậy F88 rất hiểu thị trường và khách hàng của mình.

2. Lãi suất cực ưu đãi, đảm bảo không vượt quá 8.1% / tháng theo quy định của Pháp luật.

3. Thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ được bảo mật tuyệt đối.

4. Thủ tục vay thế chấp được thực hiện đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng giúp người vay có thể kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống, giải ngân chỉ trong 15 phút.

5. Cho vay linh hoạt, kể cả những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt, không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay vốn (không áp dụng với gói dịch vụ vay bằng giấy tờ xe máy/ô tô)

6. Đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, hoạt bát và tận tụy với khách hàng của mình. Luôn lắng nghe những chia sẻ của khách hàng để đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất.

7. Tài sản cầm cố của khách hàng được định giá cao so với giá thị trường. Có hỗ trợ định giá online trên website/ứng dụng F88 nhờ hệ thống Trí tuệ nhân tạo hiện đại.

8. Đặc biệt, F88 còn cam kết bồi thường giá trị tài sản nếu xảy ra hiện tượng cháy nổ (không áp dụng với gói vay bằng đăng ký/cà vẹt xe).

9. F88 nhận cầm xe có biển số tỉnh, áp dụng cho mọi dòng xe. Tuy nhiên với xe máy/ô tô có đăng ký không chính chủ, khách hàng cần mang theo Hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết tay.

Vay nóng 4 triệu an toàn, nhanh chóng tại hệ thống cầm đồ hợp pháp F88

Trên đây là những đặc điểm nổi bật trong dịch vụ của F88 mà không phải cửa hàng cầm đồ nào cũng có đủ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

Vay nóng 4 triệu là điều đơn giản nhưng vay sao cho an toàn lại đòi hỏi người vay phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích. Để nhận hỗ trợ tư vấn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 1800 6388 (miễn phí cước) hoặc chat bot tại website/ứng dụng của F88.

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét