Vay tiền nóng bằng CMND

Vay tiền nóng trong cuộc sống hiện nay đang là một dịch vụ khá phổ biến. Người vay có thể nhận tiền chỉ sau 15 phút làm thủ tục. Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ vay tiền nóng bằng CMND, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!Vay tiền nóng bằng CMND là hình thức phổ biến để bạn có được số vốn mình cần nhanh chóng

Có bao nhiêu hình thức vay tiền nóng?


Có hai hình thức vay tiền nóng phổ biến là vay tín chấp và vay thế chấp. Bạn có thể hiểu sơ lược như sau:
  • Vay tín chấp: Vay không có tài sản đảm bảo, vay trả góp theo kỳ hạn. Người vay phải chứng minh thu nhập, đảm bảo mức lương ổn định tối thiểu 6 triệu/tháng.
  • Vay thế chấp: Vay có tài sản đảm bảo, vay trả góp theo kỳ hạn. Người vay đa phần không cần chứng minh thu nhập, tuỳ vào điều kiện của mỗi đơn vị cung cấp vốn.
Vay tiền nóng bằng CMND đa số đều được thực hiện dưới hình thức vay tín chấp. Đối với vay thế chấp, CMND chỉ là một trong những loại giấy tờ cơ bản được yêu cầu. Vay tiền bằng CMND tuy là dịch vụ quen thuộc, có thể giao dịch trực tuyến nhưng lại không đảm bảo độ tin cậy cho người vay. Vì vậy khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Hạn mức vay của mỗi hình thức như thế nào?

Hạn mức vay tối đa của vay thế chấp là 70-80 triệu đồng. Vay thế chấp không có quy định về hạn mức, tuỳ thuộc vào số lượng và giá trị tài sản cầm đồ của khách hàng.

Người vay nên vay tín chấp hay thế chấp?

Mỗi hình thức vay nóng đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nếu so sánh sự khác biệt giữa hai hình thức trên thì vay tín chấp thường có ít rủi ro hơn vay thế chấp. Lãi suất vay tín chấp cao hơn so với vay thế chấp. Vay thế chấp thường phù hợp với những người có thu nhập không ổn định, thu nhập thấp nhưng có tài sản giá trị.

Cả hai hình thức vay tín chấp và thế chấp đều được thực hiện với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày. Tuy nhiên để đảm bảo người vay được an toàn, tránh tối đa rủi ro đáng tiếc, hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:Bạn có thể vay tín chấp hay thế chấp tùy vào nhu cầu của mình

Vay cầm cố thế nào để đảm bảo an toàn?

Vay cầm cố là dịch vụ quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành phố, đặc biệt tại Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng,… Vay cầm cố đa số đều là các tiệm cầm đồ tư nhân. Hệ thống cầm đồ xuất hiện khá ít hoặc chưa thực sự phát triển. Vì vậy để đảm bảo an toàn khi vay cầm cố, người vay nên lưu ý một số vấn đề sau:
  • Người vay nên lựa chọn những đơn vị cho vay lãi suất thấp, định giá cao: Mức định giá tài sản cầm cố cao nhất có thể lên tới 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cố. Vì vậy để tránh làm hời cho người cung cấp vốn, hãy thương lượng mức định giá và tìm hiểu kĩ lãi suất.
  • Người vay nên lựa chọn đơn vị lâu năm: Những đơn vị hoạt động lâu năm thường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ. Có thể đưa ra những giải pháp, sự tư vấn giúp người vay vượt qua tình trạng khó khăn của bản thân. Ngoài ra, người vay nên lưu ý vay tại những đơn vị được cấp phép bởi các Cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Người vay không nên vay quá nhiều so với nhu cầu: Lãi suất vay nóng thế chấp cao hơn nhiều so với những khoản vay thông thường tại các ngân hàng. Vì vậy người vay lưu ý vay số tiền đủ so với nhu cầu giải quyết tài chính của bản thân. Không vay quá nhiều dẫn tới khoản tiền phải trả tính theo lãi suất rất lớn.
Trong số ít hệ thống cầm đồ hiện nay, F88 là một trong những hệ thống cầm đồ có quy mô lớn trên cả nước, hoạt động lâu năm và có chất lượng dịch vụ cao. Phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.


F88 với hơn 300 phòng giao dịch giúp bạn tiết kiệm thời gian

Sơ lược về hệ thống cầm đồ F88

F88 là Công ty cầm đồ toàn quốc, thành lập năm 2013. Vinh dự nhận đầu tư từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. F88 luôn năng động không chỉ trong dịch vụ cho vay cầm cố (vay có tài sản đảm bảo) mà còn trên nhiều dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, chuyên nghiệp và luôn tận tình hỗ trợ khách hàng. Từng đạt nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, F88 đưa ra những cam kết với khách hàng. Đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức tuyệt đối. Nổi bật có thể kể đến như cam kết niêm phong tài sản 100%, cam kết bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối, cam kết bồi thường tài sản nếu xảy ra cháy nổ,… Lãi suất vay cầm cố tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). F88 luôn nỗ lực và phát triển hệ thống dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Vì vậy F88 là điểm đến đáng tin cậy với những khách hàng cần vay tiền nóng dưới hình thức vay thế chấp.

Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ vay nóng nói trên, người đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Hãy liên hệ ngay tới F88 nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét