Vay tiền nóng bằng Sổ hộ khẩu

Sổ hộ khẩu là loại giấy tờ phổ biến trong dịch vụ vay tiền nóng hiện nay. Để hiểu nhiều hơn về dịch vụ này, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây nhé!Vay tiền bằng sổ hổ khẩu vừa nhanh lại vừa giúp bạn có được số vốn mình muốn

Vay tiền nóng bằng Sổ hộ khẩu là gì?

Sổ hộ khẩu là sổ quản lý dân số chủ yếu dựa vào hộ gia đình. Sổ hộ khẩu có liên quan tới pháp lý, vì vậy thường có hiệu lực trong các cuộc giao dịch tiền bạc. Trong đó có dịch vụ vay nóng. Khi vay tiền bằng Sổ hộ khẩu, bên cung cấp vốn sẽ giữ lại sổ hộ khẩu của người vay. Đây là một trong những gói vay của hình thức vay tín chấp.

Bên cạnh những ưu điểm thì việc vay nóng bằng sổ hộ khẩu vẫn tiềm ẩn không ít những rủi ro. Vậy những rủi ro đó là gì? Ngoài vay bằng sổ hộ khẩu thì còn hình thức vay nóng nào khác không? Cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm và hạn chế của dịch vụ vay nóng sổ hộ khẩu

Ưu điểm của dịch vụ

  • Thời gian xử lý thủ tục và giải ngân nhanh chóng trong ngày, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay cấp bách, ngắn hạn.
  • Người vay dễ vay, dễ tìm kiếm các đơn vị cung cấp vốn, điều kiện khách hàng không yêu cầu quá cao.

Hạn chế của dịch vụ

  • Mang nhiều rủi ro nguy hiểm cho người vay.
  • Lãi suất cao gấp nhiều lần các khoản vay thông thường.Vay nóng bằng sổ hổ khẩu bạn nên chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình

Nên vay nóng bằng sổ hộ khẩu không?

Khi bạn vay nóng bằng sổ hộ khẩu, rủi ro mất nhà rất cao nếu bạn không tìm được đơn vị cung cấp vốn uy tín. Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân, bạn nên lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm. Được khách hàng tin cậy, lãi suất hợp lý và hoạt động hợp pháp (được cấp giấy phép kinh doanh).

Ngoài vay bằng sổ hộ khẩu, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức vay tiền nóng khác như vay cầm cố, vay nóng bằng chứng minh nhân dân,… Không thể bỏ qua hình thức vay cầm cố đang khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay.

>>> Xem thêm:

Hình thức vay nóng

Vay nóng bằng vay cầm cố, là hình thức vay có tài sản đảm bảo. Lãi suất cao hơn vay thông thường nhưng ít rủi ro hơn vay tín chấp. Người vay không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng có thể lựa chọn các gói vay sau:
  • Vay cầm cố bằng xe máy/ ô tô
  • Vay cầm cố bằng giấy tờ xe máy/ ô tô
  • Vay cầm cố bằng tài sản khác như điện thoại, laptop, trang sức,…
Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nóng cầm cố. Tuy nhiên phần lớn là các tiệm cầm đồ tư nhân đơn lẻ, có rất ít đơn vị cầm đồ hoạt động hệ thống. Việc vay nóng tại hệ thống cầm đồ có phần đảm bảo an toàn hơn so với vay tại các tiệm không rõ nguồn gốc.

Một trong những cái tên được khách hàng nhắc tới nhiều trong dịch vụ vay cầm cố là F88. Bằng kinh nghiệm của mình, F88 tạo cho khách hàng cảm giác an tâm hơn về ngành cầm đồ.

Giới thiệu về hệ thống cầm đồ F88

Công ty cầm đồ F88 được thành lập năm 2013. Từng đạt nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”. F88 được nhận đầu tư từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak.

F88 luôn nỗ lực và phát triển hệ thống dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Lãi suất vay cầm cố tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Với gần 10 năm kinh nghiệm, F88 hiểu mình cần làm gì cho khách hàng. Luôn đưa ra những phương án giải quyết thích hợp nhất.

Khi vay tại F88, khách hàng được đảm bảo một số quyền lợi sau:
  • Tài sản được niêm phong 100%
  • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
  • Có cam kết bồi thường nếu tài sản xảy ra cháy nổ
Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi khác mà khách hàng được nhận.F88 sẽ giúp bạn có được số vốn mà mình cần nhanh chóng với đầy đủ thủ tục đảm bảo quyền lợi của bạn

Nhìn chung, cả hai hình thức vay tiền nóng bằng sổ hộ khẩu và vay nóng thế chấp đều mang lại lợi ích nhất định cho người vay. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn đọc!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:


Đăng nhận xét