Có thể vay tiền nóng ở đâu?

Vay tiền nóng có an toàn, quyền lợi người vay có được đảm bảo hay không phần lớn đều phụ thuộc vào đơn vị cung cấp vốn đã chọn lựa. Vậy ở đâu cho vay tiền nóng? Vay ở đâu thì an toàn, đảm bảo? Hãy cùng theo dõi nhé!

Vay tiền nóng ở những địa chỉ uy tín

Vay tiền nóng ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình bạn nhé

Ở đâu cho vay tiền nóng?

Hiện nay vay tiền nóng là dịch vụ quen thuộc. Người vay có thể sử dụng dịch vụ với nhiều hình thức và cách thức khác nhau. Người vay cũng có thể vay online và offline một cách rất dễ dàng. Có không ít đơn vị cung cấp cả hai cách thức vay trên, khách hàng sẽ không tốn quá nhiều công sức khi vay.

Đơn vị cho vay nóng online

Vay nóng online, người vay chỉ cần có điện thoại/máy tính kết nối internet là có thể thực hiện đăng ký vay và giao dịch qua tài khoản ngân hàng. Đa số các đơn vị cung cấp vay nóng online đều là vay tín chấp.

Cash24

Cash24 là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính tiện lợi, người vay có thể vay trực tuyến một cách nhanh chóng. Hạn mức từ 1 – 15 triệu đồng với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và nhận tiền ngay trong ngày. Cash24 cho vay với lãi suất 0%.

Doctor Đồng

Doctor Đồng hỗ trợ tài chính đáng tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì. Doctor Đồng có 4 ưu điểm nổi bật: Nhanh chóng – Đơn giản – Minh bạch – Linh hoạt. Lãi suất vay tại Doctor Đồng từ 12% – 20%/năm kèm theo phí dịch vụ, phí tư vấn (nếu có).

Tamo

Tiếp theo là đơn vị cung cấp vay online cũng được rất nhiều người quan tâm. Hạn mức vay online tại Tamo lên tới 15 triệu chỉ cần CMND/ thẻ CCCD. Lãi suất dao động từ 12% – 20%/năm. Trả trong vòng 90-180 ngày.

>>> Xem thêm:

Vay tiền online

Vay tiền online cũng là hình thức vay phổ biến hiện nay

Đơn vị cho vay nóng offline

Đối với vay offline, người vay cần đến tận phòng giao dịch để làm các thủ tục cần thiết. Hầu hết vay offline đều là những đơn vị cung cấp vay thế chấp bởi người vay phải trải qua quá trình định giá tài sản.

Hệ thống cầm đồ F88

F88 là công ty cầm đồ hợp pháp trên cả nước, cung cấp vay có tài sản đảm bảo (vay cầm cố). F88 thành lập năm 2013, từng nhận danh hiệu “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019. F88 sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên toàn quốc.

Mức lãi suất tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác) – Mức lãi suất ưu đãi. Đây cũng là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ với mong muốn thay đổi định kiến của xã hội.

F88 luôn đặt quyền lợi khách hàng, sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên trong mọi hoạt động của hệ thống. Với phương châm hoạt động của F88 là Nhanh chóng - Dễ Dàng - Minh Bạch, F88 không chỉ mong muốn đưa hệ thống ngày càng phát triển mà còn muốn đưa ngành cầm đồ tới gần hơn với mọi người, để mọi người nhìn nhận đánh giá dịch vụ này theo một suy nghĩ tích cực hơn.

Ngoài F88, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tại các tiệm cầm đồ trên địa phương. Tuy nhiên về độ an toàn không được đảm bảo rõ ràng như vay tại F88. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc điều này.

Nên vay online hay vay offline?

Vay online giúp người vay tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Tuy nhiên người vay sẽ không biết cụ thể địa chỉ và hình dáng của đơn vị cho vay trông ra sao. Cũng vì thế mà thường kém an toàn hơn.

Vay offline, người vay cần di chuyển tới tận phòng giao dịch, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn. Tuy nhiên người vay có thể an tâm hơn về chất lượng dịch vụ.

Vì vậy, hãy vay online nếu bạn chắc chắn rằng đơn vị mà bạn lựa chọn có uy tín và đáng tin cậy. Nếu không, hãy vay offline để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

cơ sở cho vay uy tín

Bạn nên chọn những cơ sở cho vay uy tín

Một số thông tin khác về dịch vụ tại F88

  • F88 có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành cầm đồ, vì vậy khách hàng cảm thấy an tâm hơn so với việc vay tại các tiệm cầm đồ khác.
  • F88 hỗ trợ định giá nhờ Trí tuệ nhân tạo giúp việc định giá khách quan và chính xác hơn. Điều này cũng để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng.
  • Lãi suất 13,2%/năm – Mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường.
  • F88 chấp nhận cầm cố các tài sản như điện thoại, laptop, xe máy/ô tô, trang sức, giấy tờ xe,…
  • Hầu hết người vay đều không cần chứng minh thu nhập.
  • Ngoài vay thế chấp, khách hàng có thể tìm hiểu những dịch vụ khác tại F88: Mua bán/ thanh lý tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn sản phẩm bảo hiểm đa dạng (bảo hiểm trợ cấp nằm viện, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm TNDS xe máy bắt buộc, bảo hiểm vật chất ô tô, bảo hiểm cứu hộ xe máy).
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.
  • F88 cung cấp tư vấn online qua chat bot và số hotline 1800 6388 (miễn phí cước).
Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên và có tài sản đảm bảo, việc vay vốn tại F88 hoàn toàn là điều dễ dàng. Khi sử dụng dịch vụ tại F88, khách hàng không cần phải lo lắng về sự uy tín bởi F88 luôn ưu tiên lợi ích khách hàng.

Hy vọng những chia sẻ về dịch vụ vay nóng cùng các thông tin giải đáp cho câu hỏi vay tiền nóng ở đâu đã giúp bạn đọc có được những thông tin bổ ích!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét